Thứ tư, 07/08/2019 - 17:46

Xót xa đám tang hoa trắng của bé trai bị bỏ quên suốt 9 tiếng trên xe đưa đón

Dân trí

Từ rất sớm, nhiều người thân, họ hàng, làng xóm đã đến đông nghẹt tại quê nhà cháu L. - cháu bé bị bỏ quên trên xe đưa đón học sinh của trường Gateway (Hà Nội) dẫn đến tử vong. Đám tang với những vòng hoa trắng làm đau xé lòng người ở lại...

Sáng 7/8, thi thể cháu bé tử vong khi bị bỏ quên trên xe đưa đón của trường Quốc tế Gateway (Hà Nội) đã được gia đình đưa về quê nhà ở thôn 5, xã Nga Thanh, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa, để tổ chức mai táng.

Theo thông báo của ban tổ chức lễ tang và gia đình, lễ viếng cháu L.H.L. diễn ra từ 8h - 16h ngày 7/8. Cháu được an táng tại nghĩa trang xã Nga Thanh, huyện Nga Sơn.

Xót xa đám tang hoa trắng của bé trai bị bỏ quên suốt 9 tiếng trên xe đưa đón - 1

Rất đông người thân, hàng xóm, chính quyền địa phương đến chia buồn với gia đình cháu L.

Trước nỗi đau quá lớn, mẹ bé L. dường như không chịu nổi. Chị khóc không ra tiếng, nấc nghẹn và liên tục ú ớ gào tên con trong tuyệt vọng. 

Còn anh Lê Văn Sơn - bố bé L. hai hàng nước mắt liên tục tuôn rơi. Người cha ấy dường như đang phải gồng lên nén lại nỗi đau, cố gắng lo cho con trai một đám tang tươm tất nhất. Có lúc anh nấc lên trong đau đớn tuyệt vọng.

Sự ra đi quá đột ngột và đau đớn của đứa trẻ mới ngày thứ 2 được tung tăng đến trường khiến những người đến chia buồn với gia đình đều không thể cầm được nước mắt và nỗi xót xa, thương cảm!

Chiều nay, thủ tục an táng của bé trai xấu số được hoàn tất tại quê nhà Nga Sơn. Đám tang với những vòng hoa trắng như cứa nỗi đau vào lòng người ở lại...

Xót xa đám tang hoa trắng của bé trai bị bỏ quên suốt 9 tiếng trên xe đưa đón - 2

Cha cháu L. cố gắng gồng mình để lo cho con trai một đám tang thật tươm tất.

Xót xa đám tang hoa trắng của bé trai bị bỏ quên suốt 9 tiếng trên xe đưa đón - 3

Người cha ấy phải gồng lên nén nỗi đau nhưng hai hàng nước mắt không ngừng tuôn rơi.

Xót xa đám tang hoa trắng của bé trai bị bỏ quên suốt 9 tiếng trên xe đưa đón - 4
Xót xa đám tang hoa trắng của bé trai bị bỏ quên suốt 9 tiếng trên xe đưa đón - 5

Nỗi đau đớn tột cùng của người mẹ.

Xót xa đám tang hoa trắng của bé trai bị bỏ quên suốt 9 tiếng trên xe đưa đón - 6

Cái chết quá đau đớn và đột ngột của đứa trẻ vừa mới ngày thứ 2 được tung tăng đến trường khiến không ai có thể cầm được nước mắt.

Bình Minh