Thứ ba, 01/12/2015 - 15:35

Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú: “Trở thành mỹ nhân,… không khó”

Không biết từ bao giờ, “ phẫu thuật thẩm mỹ” được biết đến như một phương pháp thông dụng với những ai có nhu cầu “ trùng tu nhan sắc” hay “ nâng cấp body” bởi ngày nay, hiệu quả tuyệt vời thu được từ những chiếc máy, thiết bị phẫu thuật tân tiến cùng đội ngũ Y – bác sĩ tay nghề cao đã thật sự đẩy lùi những âu lo, nghi ngại trước đây từ phía khách hàng.

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú - một trong những cái tên được không ít người ưu ái chỉ sau một lần trải nghiệm các loại hình dịch vụ chuyên nghiệp, các bác sĩ nơi đây cho rằng… Trở thành mỹ nhân…không khó, cái khó là làm sao tìm cho mình một nơi để “ biến hóa” an toàn, hiệu quả, tránh phải hối hận và nuối tiếc về sau. Do đó, quá trình tìm hiểu về thương hiệu, cơ sở vật chất cùng với qui mô hoạt động của một địa chỉ Thẩm mỹ luôn chiếm rất nhiều thời gian của khách hàng bởi phần đông, không phải ai cũng nắm được những tiêu chuẩn để đánh giá đâu là một đơn vị có thể tin tưởng “ trao thân gửi phận ”. Để giải đáp vấn đề này, Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú xin được chia sẻ một số tiêu chí để khách hàng căn cứ vào đó mà chọn lựa :

Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú: “Trở thành mỹ nhân,… không khó” - 1

Phẫu thuật thẩm mỹ đã giúp bạn Ngọc Dung lột xác hoàn toàn, giúp bạn rất tự hơn trong cuộc sống và thành công hơn.

1. Thương hiệu Thẩm mỹ phải được nhiều khách hàng tin tưởng dựa trên những trải nghiệm dịch vụ thực tế, công khai giấy phép hoạt động !

2. Đội ngũ Y – Bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ

3. Cơ sở vật chất được đầu tư lớn – máy móc kĩ thuật công nghệ cao, nhập khẩu từ nước ngoài.

4. Quy mô chuẩn quốc tế với đầy đủ các phòng, khoa.

5. Quá trình tư vấn, thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe kĩ lưỡng.

Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú: “Trở thành mỹ nhân,… không khó” - 2

“Hotboy” là cái tên mới mà mọi người dành cho bạn Nhật Thanh sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú: “Trở thành mỹ nhân,… không khó” - 3

Doanh nhân Thanh Thúy đang sống tại Mỹ cảm thấy tự tin hơn khi gặp khách hàng và công việc kinh doanh ngày càng phát triển sau khi thẩm mỹ.

 

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú sẽ giúp bạn “ Trở thành mỹ nhân” đây là nhu cầu thỏa đãng và hợp pháp của tất cả mọi người, nhưng biến bạn thành một mỹ nhân đúng chuẩn và khỏe mạnh, không phải đơn vị thẩm mỹ nào cũng “ đủ sức”. Hy vọng những tiêu chí trên có thể giúp khách hàng thu nạp thêm nhiều thông tin bổ ích và tiết kiệm được phần nào thời gian!

Thông tin liện hệ :

Bệnh viện Thẩm mỹ Ngọc Phú

Địa chỉ : 316 Phạm Hùng, Phường 5, Quận 8, TP. HCM.

VPĐD : 274 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM.

Hotline : 0908 10 60 60 – 0913 67 30 30

Email : benhvienngocphu09@gmail.com

Website : www.benhvienngocphu.com

Trầm Lê My

Nguồn : benhvienngocphu.com