Thứ năm, 12/05/2016 - 09:00

Mộc Mạc Quán Hà Thành - nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực Bắc Bộ

Bên cạnh những món ăn chủ đạo như lẩu cua sông, gà nướng, chim nướng lu, cá quả nướng..., Mộc Mạc Quán Hà Thành – nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực Bắc Bộ chắc chắn sẽ mang tới cho bạn và gia đình những trải nghiệm thú vị với thực đơn mùa hè bùng nổ vị giác cùng không gian đầm ấm, sum vầy.

Mộc Mạc Quán Hà Thành là sự kế thừa những thành công từ Nhà Sàn Quán, một phong cách dân dã nhưng không kém phần sang trọng. Những thực khách sành ăn hẳn đã biết đến thương hiệu của Nhà Sàn Quán với tiêu chí chất lượng món ăn được đặt lên hàng đầu. Sự phục vụ nhiệt tình chu đáo của Nhà Sàn Quán trong thời gian vừa qua đã mang lại sự tin tưởng và niềm vui cho khách hàng. Từ nền tảng đó, chúng tôi mở thêm cơ sở 2 mang tên Mộc Mạc Quán Hà Thành.

Mộc Mạc Quán Hà Thành - nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực Bắc Bộ - 1
Mộc Mạc Quán Hà Thành - nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực Bắc Bộ - 2

Sau hơn một tuần khai trương Mộc Mạc Quán Hà Thành, lượng khách hàng ủng hộ quán càng đông hơn. Và lý do để các thượng đế chọn ‪Mộc mạc quán Hà Thành‬ là điểm hẹn hò, tụ họp vì thực đơn vô cùng phong phú, đa dạng, mang đậm bản sắc vùng quê Bắc Bộ.

Mộc Mạc Quán Hà Thành - nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực Bắc Bộ - 3

Bạn cần một không gian thoáng mát, rộng rãi để thư giãn sau tuần làm việc căng thẳng, bạn đang cần một không gian riêng tư, lịch sự cho những cuộc hẹn quan trọng, hãy đến với Mộc Mạc Quán Hà Thành để tận hưởng những món ngon đặc sắc trong không gian cực kỳ lý tưởng cho cả bạn và người thân.

Gà quay
Gà quay

Lẩu cua sông
Lẩu cua sông

Lẩu gà nấm
Lẩu gà nấm

Xôi chim chiên
Xôi chim chiên

Bên cạnh những món ăn đặc sắc chủ đạo như lẩu cua sông, gà nướng, chim nướng lu, cá quả nướng... thì những món cơm gia đình cũng ngon xuất sắc.

Với thực đơn phong phú, đa dạng, không gian thoáng mát, lịch sự, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đặc biệt với đầu bếp đầy kinh nghiệm‪, Mộc Mạc Quán Hà Thành chắn chắn sẽ mang tới cho bạn và gia đình những món ngon nhớ mãi không quên. Nhà hàng đảm bảo đưa đến khách hàng thực phẩm sạch nhất, tươi ngon nhất. Hãy bùng nổ vị giác cùng Mộc Mạc Quán Hà Thành - Đến và cảm nhận ngay nhé!

Còn chần chừ gì mà bạn không nhấc máy lên gọi đến hotline của MỘC MẠC QUÁN để đặt bàn nào: 0996166789

Cơ sở 1: Nhà sàn quán – 427 An Dương Vương, Tây Hồ, Hà Nội – 0919986789
Cơ sở 2: Mộc mạc quán Hà Thành - Lô 11 Nguyễn Khánh Toàn (Đối diện ngõ 158 or cạnh showroom Yamaha) Cầu Giấy – Hà Nội. – 0996166789